Tin nhanh tuần đầu tháng 08/2010

– Vào lúc 11h trưa thứ 7 (31/07) , Ban huynh trưởng đã tổ chức cúng dường và thăm hỏi tại thất của Sư cô cố vấn giáo hạnh – Thích Nữ Hạnh Châu tại Gò Vấp trong mùa an cư.

BHT cúng dường trại phạn tại thất SCCV

BHT cúng dường trại phạn tại thất SCCV

– Sáng chủ nhật 01/08, BHD Gia Định tổ chức khai khóa trại Huấn Luyện Anoma – Ni Liên. Đơn vị chúng ta có chị Vạn Vũ và Nguyên Diệp tham gia trại. Cuối giờ 2 chị đã về kịp để cùng tham gia chương văn nghệ trình cùng cả nhà. Chúc hai chị hoàn thành tốt khóa huấn luyện của mình!

Hai chị đứng theo thứ tự từ phài vô

Hai chị đứng theo thứ tự từ phải vào

–          Sau HVLH 2010 của đơn vị tại Hồ Cốc, chiều ngày 01/08 tại “trường quay” Đoàn quán, chương trình tổ chức sinh nhật cho các anh chị em áo lam được tiến hành sau giờ sinh hoạt. Tiếp đó là chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả với 07 ca khúc mới được trình diễn thật ấn tượng. Đến tham dự còn có nhạc sĩ Chúc Linh và những lời tâm sự chân thành và xúc động của anh cũng đã khép lại chương trình giới thiệu bài hát mới tháng 07/2010.

Tổ chức sinh nhật tháng 7

Tổ chức sinh nhật tháng 7

–          Vào lúc 19h ngày 04/08/2010 tại trú xứ Diệu Giác, Ban huynh trưởng đã triển khai cuộc họp để chuẩn bị cho phật sự Chu niên và Vu lan sắp tới tại đơn vị. Cuộc họp với nội dung xoay quanh việc phân nhiệm và hoàn chỉnh chương trình tổ chức.

BHT họp chuẩn bị CT Chu Niên và Vu Lan

BHT họp chuẩn bị CT Chu Niên và Vu Lan

–          Lớp Guitar vẫn tiếp tục tập luyện vào tối thứ 5 tại Đoàn quán. Được biết, các học viên cần phải tập luyện thêm nhiều bài tập hơn để luyện ngón trước khi bước sang những bài học mới.

–          Cũng tại Riverside vào lúc 19h tối thứ 6 (06/08), vũ đoàn Riverside tiếp tục tập Dancing với điệu Boston.

–        Sáng chủ nhật tuần tới, 08/08, Đội bóng Đức Tâm sẽ có buổi tập dợt chung với đội bóng Đức Chơn tại SVĐ Thanh Đa, từ 07h30.

–        Theo tin hành lang mà nhóm phóng viên ghi nhận được, trong mùa Vu Lan năm nay, BHT sẽ không tổ chức chương trình Vầng Trăng Mẹ, thay vào đó là chương trình Lễ Báo Ân. Trong phiên họp ngày 04/08, BHT đã lên kế hoạch chương trình khá cụ thể, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị cho những áo Lam trong mùa Vu Lan báo Hiếu năm nay.

–       Thông tin mới nhất từ nhóm bên tập video, các anh đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị và đã bắt tay vào dự án DVD Hè Vui Lục Hòa 2010, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ. Thời gian họp báo và ra mắt, mời anh chị em theo dõi các bản tin tiếp theo.

menu