[THƯ NGỎ] Chương Trình Từ Thiện Mùa Xuân Yêu Thương 2014

[THƯ NGỎ] Chương Trình Từ Thiện Mùa Xuân Yêu Thương 2014

Kính thưa quý vị cùng tất cả quý anh chị em lam viên gần xa

Trong không khí của mùa đông tàn, trên khắp mọi nẻo đường từ thành thị cho đến thôn quê của đất nước thân yêu của chúng ta…theo chu kỳ thiên nhiên muốn hay không muốn… thì mùa Xuân đã và đang về.

Mùa Xuân là dịp để sum họp người thân gia đình cùng nhau chia sẽ tình cảm và ngày càng yêu thương nhau hơn trong một năm mới sắp đến. Ai ai cũng vui vẻ hoan hỷ trong cái nắng, cái gió của mùa Xuân Yêu Thương. Như thành thông lệ thường niên bao năm qua đã thực hiện, với ý nghĩa sẽ chia ấm áp của Mùa xuân yêu thương, GĐPT Đức Tâm chúng tôi có tổ chức chương trình từ thiện cuối năm đến với những gia đình áo Lam khó khăn và mở rộng đến những gia đình không mùa xuân ở vùng sâu vùng xa.

Với khả năng có hạn của anh chị em trong đơn vị chỉ đáp ứng phần nào nhu cầu trong danh sách. Nay chúng tôi xin kêu gọi tinh thần chia sẽ mùa xuân ám áp từ phía quý vị bạn bè thân hữu cũng như màu Lam gần xa, cùng chung tay với chúng tôi trong hành động nghĩa cử cao đẹp này. Chúng ta là những người có đầy tình nhân ái, thì cái có được sẽ chia thì có thêm rất nhiều phải không quý vị, quý anh chị em. Ngưỡng mong sự đáp ứng chân tình của tất cả. Nguyện cầu Hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý vị và quý anh chị em một năm mới nhiều niềm vui và một mùa Xuân tràn đầy yêu thương nhé.

banner xuan yeu thuong

Sau đây là thông tin chuyến từ thiện Xuân Yêu Thương 2014:

  1. Thời gian : 18h00 ngày 24/1/2014 đến 17h00 ngày 25/1/2014
  2. Địa điểm chia sẽ : Các Gia đình áo Lam DaTeh – Di Linh Lâm Đồng – Khu đập đá vùng sâu
  3. Số phần dự kiến : 300 phần
  4. Giá trị mỗi phần : 250,000 phần ( Hiện kim và hiện vật )
  5. Tổng giá trị dự kiến: 75,000,000 đ ( chưa tính chi phí vận chuyển )
  6. Phương tiện : Xe 15 chỗ và xe 30 chỗ ( dự kiến thêm 1 xe nữa )
  7. Chuẩn bị : GĐPT. Đức Tâm

Chân thành cảm ơn tất cả. Trân trọng,

Trưởng Ban Tổ Chức,

Gia Trưởng GĐPT. Đức Tâm

Diệu Quang – Cao Thị Liên Minh

RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ ĐẠO HỮU, PHỤ HUYNH, HUYNH TRƯỞNG, ĐOÀN SINH LAM VIÊN BỐN PHƯƠNG: Chi tiết thông tin chương trình, vui lòng liên hệ Phó BTC: Htr Nguyên Hùng – Lê Võ Quốc Oai (0913 917738 – [email protected]) — Liên hệ quyên góp:  Htr Nguyên Tuyết – Nguyễn Thị Thùy Trinh (0938 003 178 – [email protected]) — Số tài khoản: NH ACB – CN Tân Định. STK: 72221099. CTK: NGUYỄN THỊ THÙY TRÌNH

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

menu