Sinh Hoạt 08.11.2009

–  Chiều chủ nhật vừa rồi, ban huynh trưởng vắng 5 anh chị, do phải là thành viên BQT Lộc Uyển – A Dục tại Vũng Tàu (Bác GT, anh LĐT và hỗ trợ BQT – anh Duy pro), hai thành viên tham gia vượt trại Lộc Uyển là chị Hoa Tâm (chị Ánh) và Nguyên Tuyết (chị Trinh) cũng đã hoàn tất trại tốt đẹp. Về phần nhà mình, sau đây là một số hình ảnh “phụ” phó nhòm chộp được, do anh admin bận việc gia đình:

–  Câu chuyện đầu ngày mang tên “Cái lạnh ” dưới sự phụ trách điều hành và diễn xuất của chính các thành viên đoàn Thiếu nữ. Cốt truyện hình như nói lên rằng mỗi chúng ta không nên chỉ biết sống cho mình, như những kẻ trong cái hang lạnh tối với mỗi que củi trên tay kia, không chịu góp chung vào thành một đống lửa lớn cùng sưởi ấm qua đêm dài, mà chỉ giữ ích kỷ cho riêng mình. Cuối cùng que củi nhỏ bé cũng cháy hết, và… sáng ra, không một ai lẻ loi vượt qua cái lạnh đêm dài. Câu chuyện thật sâu sắc với những bức tranh minh hoạ sống động. Xin cám ơn đoàn Thiếu nữ nhé!

Buổi chiều cả nhà sinh hoạt tu học bình thường. Gần cuối giờ, chương trình Rung Chuông Chùa của ngành Đồng hâm nóng không khí cả nhà với những câu hỏi và phần thi tài sôi nổi. MC vẫn là giọng nói quen thuộc của các em: Ms. Phương Lan (hehe…). Các hình ảnh về cuộc thi:

Và rồi cuối cùng, một mình một ngựa Sơn tiến thẳng đến đích bằng những câu hỏi thử thách cuối cùng:

Và đây: Chân dung nhà vô địch:

Buổi chiều sinh hoạt thứ hai của tháng 11 đã trôi qua. Mến chúc tất cả anh chị em tuần mới làm việc học tập thật tốt và ta lại gặp nhau với màu Lam tuần tới, vậy nhé!

* À thông tin quan trọng nóng hổi chút nữa là quên rồi, hihi… Thế là chủ nhật tuần sau, anh Quảng Lạc – Đỗ Văn Đức, đoàn phó đoàn OV nam chính thức lên đường sang Úc làm việc và học tập. Áo lam Đức Tâm mến chúc anh có được chuyến đi thuận buồm xuôi gió, đến nơi ổn định và làm việc học tập đạt được nhiều thành công, anh nhé! Và dù có đi đâu, tất cả anh chị em chúng ta đều mang trong tim mình màu Lam thân thuộc và luôn nhớ về nhau, đúng không anh! Mai mốt về thăm, chỉ mong trong túi quà của anh có thêm vài chú căng gu ru lưu niệm cho mọi người, kekeke…

Phóng Viên Nguyễn Cường

menu