Nhật ký sinh hoạt 15/08/2010

Chu Niên lại đến Và Vu Lan lại về, các công tác chuẩn bị  ngày một nhộn nhịp hơn. Một  ngày sinh hoạt khá bận rộn của Gia Đình ta, ai cũng muốn làm một cái gì đó cho Cha Mẹ mình trong mùa Vu Lan này.

Hôm nay Bác Gia Trưởng đã trở lại sinh hoạt cùng với gia đình sau thời gian dài hơn 2 tháng, tuy sức khoẻ vẫn chưa hoàn toàn bình phục nhưng  Bác vẫn đến với chúng em.
Câu chuyên đầu ngày của  Đoàn Oanh vũ Nữ : Một bức thư viết về mẹ trong mùa Vu Lan được chia sẽ với anh chị em , nó thật nhiều ý nghĩa tuy rằng bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ nhưng cũng có thể là trọn vẹn. Tình cảm của Cha và Mẹ là một điều thiên liêng vĩ đại  nhất trên đời. Mùa Hiếu Hạnh mùa của Tình Thương đó cũng là dịp mà để những người con có cơ hội thể hiện, thố lộ  một chút gì đó cho Cha Mẹ mình trong Ngày Vu Lan nó thật là quá nhỏ so với công ơn sinh thành dưỡng dục nhưng đó là cả một tấm lòng thật là một điều đáng quý.
Các đoàn tự trị

Tiếp theo các anh chị em vào bậc học của mình, bậc Hướng thiện do anh Nguyên Thuận-Minh Hiếu phụ trách

Bậc dự Hoà anh Nguyên Quang _PTNDPRO

Bậc trực :hôm nay Bác đã trở lại sau một thời gian dài.


Lớp “Bậc Thang” do anh LĐT Phụ trách:

Sau đó anh Duy phụ trách tập lại các bài hát cho Gia Đình chuẩn bị Chu Niên sắp tới.

Ban Huynh trưởng họp cùng với Sư cô cố vấn giáo hạnh về kế hoạch của Vu Lan

Anh em Thanh Nam đang hăng say ca hát chuẩn bị cho Chu Niên sắp tới.


Các chị Nữ đang chuẩn bị cho Vu Lan tuần tới. Sau đó Gia Đình kết dây ra về, vì phóng viên bận họp nên hình tạm dán đoạn mong anh chị em hoan hỷ nhé !
Chúc cho Chu Niên 19 và Vu Lan của gia đình thành công viên mãn.

menu