[Update] Lũ Lụt Miền Trung 10/2010

Chắc hẳng anh chị em đã biết thông tin lũ lụt của đồng bào miền trung, BBT cũng xin hòa cùng lời kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ cho đồng bào

Mọi đóng góp xin liên hệ chị Mai Trâm –  0908.602.947

Toàn bộ số tiền cứu trợ sẽ được gửi về cho Ban Cứu Trợ – Chùa Diệu Giác, Quận 2, Tp.HCM

Xem thêm về chương trình quyên góp Hướng Về Miền Trung 10/2010

*****

Tin bão Miền Trung: (tính đến 11.10)
Số người chết: 66 người (Quảng Bình: 45, Hà Tĩnh 12, Nghệ An 6, Quảng Trị 3)
Số người mất tích: 17 người
Số người bị thương: 75 người
Quảng Bình: chìm 1 tàu dân, mất tích 1 tàu khách
Thiệt hại vật chất: 2.562 tỷ (Quảng Bình: 1.400 tỷ, Hà Tĩnh 850 tỷ)
Diện tích vùng ô nhiễm: 6.300 ha
Số người không có nước sạch để uống: hơn 100.000 người


******************

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔNG HỢP VỀ THIÊN TAI MIỀN TRUNG

***

 

Xem video clip Cầm cự với lũ dữHàng cứu trợ của báo Dân trí đã về tới tay những người dân trong hang đá – Dantri.com.vn

Chiều 7/10, PV đã cùng với UBND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) mang mỳ tôm, sữa trong số 100 thùng mỳ, 30 thùng sữa do Quỹ Nhân ái báo Dân trí cứu trợ cho người dân Tân Hóa đang sống trong hang đá, trên triền núi tránh lũ.

PV báo Dân trí đã bàn giao 100 thùng mỳ tôm loại lớn cùng 30 thùng sữa tươi (tổng trị giá hơn 13 triệu đồng) cho UBND huyện Minh Hóa, và trực tiếp đi canô mang một số hàng đến với người dân Tân Hóa. Các em nhỏ ở Tân Hóa vui mừng đón nhận những thùng sữa đầu tiên sau một tuần khổ sở

Các em nhỏ ở Tân Hóa vui mừng đón nhận những thùng sữa đầu tiên sau một tuần khổ sở
Các em nhỏ ở Tân Hóa vui mừng đón nhận những thùng sữa đầu tiên sau một tuần khổ sở

Tại đây, sau 5 ngày vật lộn với lũ, nhiều người dân đã kiệt quệ vì khát, lạnh và các loại bệnh như tiêu chảy cấp, đau mắt đỏ….

Hiện khoảng 2.000 người dân Tân Hóa vẫn đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất trên những hang hốc đá, các lán trại dọc triền núi. Dù nước đã bắt đầu rút, cả xã Tân Hóa vẫn là một biển hồ với hàng trăm ngôi nhà ngập nóc.

Trong hốc đá nhỏ này, có tới 32 người dân lánh nạn

Hàng cứu trợ (chủ yếu là mỳ tôm) đã về khá nhiều ở trung tâm huyện, song vì số phương tiện hạn chế (chỉ có 2 chiếc canô của huyện và bộ đội) nên lượng hàng chuyển tới người dân các xã Tân Hóa, Minh Hóa vẫn còn khá hạn chế dù các canô đã làm việc hết công suất.

Vận chuyển nước sạch trên núi

Cứ mỗi chuyến hàng lên là một chuyến chở những bệnh nhân tiêu chảy, sốt cao về trung tâm huyện để chữa trị. Thuốc men, muối, nước sạch đã được chuyển lên, song vẫn còn thiếu so với nhu cầu quá lớn của người dân nơi đây.

 

Nhiều cụ già, em nhỏ đã đổ bệnh sau nhiều ngày sống giữa triền núi

Tính đến cuối ngày 7/10 toàn miền trung đã có 60 người chết, 22 người mất tích vì lũ. Riêng tỉnh Quảng Bình đã có 39 người chết, 18 người mất tích. Toàn tỉnh hiện vẫn còn hơn 100 xã bị ngập lụt, trải đều ở 6 huyện. Hiện chưa có con số thiệt hại chính thức, song theo ước tính con số thiệt hại chắc chắn hơn 1.000 tỷ đồng, bằng với ngân sách năm 2009 của tỉnh nghèo này.

Đón nhận sữa từ tay PV Dân trí, hàng trăm em nhỏ đã không giấu được sự vui mừng, thèm thuồng sau quá nhiều ngày phải ăn mỳ tôm sống, ăn thịt bò chết và uống nước cầm hơi.

Ông Đinh Hồng Hộ – Phó Chủ tịch huyện Minh Hóa khẳng định sẽ tiếp tục đưa hàng cứu trợ của Dân trí và nhiều tổ chức, đơn vị khác về tận tay dân, không để dân đói. Huyện Minh Hóa cũng đã tổ chức quyên góp quần áo cũ để đưa đến với những người dân đã gần một tuần nay mặc một bộ đồ ướt.

Người dân vũng lũ rất cần sự ủng hộ của cộng đồng để vượt qua đói khổ

Theo ghi nhận của PV Dân trí, hiện tất cả các mặt hàng thiết yếu như mỳ tôm, lương khô, sữa, nước sạch, muối, quần áo, chăn… đều rất cần đối với người dân vùng lũ.

Có thể nói, nhiều vùng trong tỉnh Quảng Bình đã trở về thời đồ đá sau “cơn ác mộng” vừa qua. Họ rất cần những tấm lòng nhân ái để đứng dậy tiếp tục sống và chắc chắn sẽ còn rất lâu những người dân vốn đã khó khăn nơi đây mới trở lại được mức xuất phát trước cơn lũ.

Nụ cười hiếm hoi trên khuôn mặt người mẹ khi con có sữa để uống

Dân trí sẽ tiếp tục đón nhận và chuyển mọi sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm tới tay người dân các vùng lũ. Ngay trong ngày mai, Dân trí sẽ đến với người dân vùng nam Quảng Trạch, nơi chỉ còn là đống đổ nát sau trận đại hồng thủy vừa qua.

Hồng Kỹ

 

Tan hoang sau lũ: 66 người chết, mất tích – Tuoitre.vn

Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương, tính đến sáng 7-10, tổng số người chết do đợt mưa lũ tại miền Trung đã lên tới 48 người, tăng 20 người so với ngày 6-10.

Ngâm lâu ngày trong nước lũ mái nhà phủ một lớp bùn non ở Hà Tĩnh – Ảnh: Văn Định

Theo TTXVN, Nghệ An có 5 người chết trong mưa lũ; Hà Tĩnh 7 người; Quảng Bình 33 người; Quảng Trị 3 người.

Số người mất tích 18, tăng 11 người (Nghệ An 3; Hà Tĩnh 1; Quảng Bình 14.

Hiện lũ các sông từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình đang xuống, riêng lũ trên sông Ngàn Sâu và hạ lưu sông Kiến Giang còn ở mức cao. Dự báo lũ các sông từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình tiếp tục xuống.

Tuy vậy, Hà Tĩnh còn bị ngập với tổng số 35 xã thuộc 6 huyện. Quảng Bình còn ngập 106 xã ở 6 huyện. Thừa Thiên-Huế còn 1.450 nhà bị ngập tại các huyện Phong Điền, Hương Trà, Quảng Điền. Riêng Quảng Trị đến 19g ngày 6 – 10 nước đã rút khỏi các nhà dân.

Tổng số tàu thuyền bị chìm, hư hỏng 41 tàu/260 người (Nghệ An 11 tàu/76 người; Hà Tĩnh 1 tàu/14 người; Quảng Trị 4 tàu/9 người; Quảng Bình 22 tàu và sà lan/158 người; Quảng Ngãi 3 tàu/3 người).

Số tàu bị trôi dạt vẫn cần trợ giúp là 4 tàu/10 người tại vùng biển Quảng Bình (QB93356/7 người, QB2269, QNg8145, QNg44533/3 người) hiện chưa liên lạc được.

Hà Tĩnh: Tan hoang vùng “rốn lũ”

Sáng 7-10, nước lũ ở Huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vẫn đang còn chia cắt, cô lập 7 xã. Rốn lũ Phương Mỹ, Hà Linh vẫn chìm ngập trong nước lũ trắng xoá.

Sáng 7-10, tại vùng rốn lũ, Hà Linh, Phương Mỹ, nước lũ vẫn bao bọc, chia cắt. Mọi con đường đều phải đi bằng thuyền.

Ngồi trên mái nhà, một người dân Phương Mỹ cho biết: “Năm, sáu ngày rồi phải sống trên nước lũ, đến miếng ăn phải dặt dè, san sẽ”.

Lũ đang rút dần, người Phương Mỹ cứ bơ phờ, ngơ ngác. Có nhà gạo dự trữ đã hết từ lâu. Từng gói mì tôm, chai nước lọc cứu trợ gửi đến là nguồn sống duy nhất.

Trong khi đó, rốn lũ Hà Linh tan hoang không kém Phương Mỹ. Người dân vẫn ngồi trên mái nhà nôn nóng chờ nước rút. 700 hộ dân vẫn đang ngập trong lũ. Trường học, UB xã, trạm xá xã kiên cố hai tầng vận bị ngập nặng. Ngay chính quyền xã cũng chen chúc trên gác hay tầng hai.

Quảng Bình: Xóm làng xơ xác sau lũ

Sáng 7-10, phóng viên Tuổi Trẻ Online đã đến xã Quảng Văn, xã Quảng Trạch (Quảng Bình). Khắp nơi, từ những con đường đến những mái nhà đều ngập ngụa trong bùn lầy.

Phụ huynh và giáo viên trường tiểu học số 1 Quảng Văn (Quảng Trạch, Quảng Bình) dọn dẹp lau chùi bàn ghế cho con em trở lại trường ngay sau khi lũ rút sáng 7-10 – Ảnh: Quốc Nam

Tại trường tiểu học Quảng Văn 1, rất nhiều phụ huynh đã đến giúp các thầy cô giáo trong trường dọn dẹp lau chùi bàn ghế.

Các em học sinh cũng có mặt tại trường nhưng không phải để đi học như mọi ngày mà đến để nhặt nhạnh những tập sách còn sót lại và cũng nhuốm đầy bùn lầy. Em Trần Văn Hùng, học sinh lớp 6 trường THCS Quảng Văn, ngồi lật trong đóng đồ ngổn ngang mới tìm ra được quyển sách của em trai mình đang học lớp 1 ở trường này.

Quyển sách đã nát bét, những dòng chữ đã bê bết bùn đất. “Có lẽ đem rửa đi rồi phơi thì cũng vẫn có thể dùng được. nếu không thì biết lấy đâu ra sách cho em đi học khi mà nhà cửa cũng trôi hết rồi”, em vừa nói vừa gạt lớp bùn trên những dòng chữ.

Cô Đinh Thị Phương Nhạn, hiệu phó nhà trường, cho biết ngay từ khi lũ mới xuống, nhà trường đã mời gọi giáo viên và phụ huynh đến dọn dẹp để bằng mọi cách gấp rút tổ chức tại trường lớp cho các em kịp trở lại trường.

Em Trần Văn Hùng, lớp 6 trường THCS Quảng Văn lật trong đóng bùn đất tìm sách vở cho em đang đi học – Ảnh: Quốc Nam
Trạm y tế Quảng Văn dọn dẹp trụ sở ngổn ngang sau  lũ
Bà Trần Thị Tý, ở thôn La Hà (Quảng Văn) rưng rưng: “Lúa má lên mầm hết rồi” – Ảnh: Quốc Nam
Nhiều người dân ở xã Quảng Văn đã bị nấm chân sau nhiều ngày ngâm trong nước lũ – Ảnh: Quốc Nam
Ông Phạm Ngọ, ở thôn La Hà, xã Quảng Văn, Quảng Trạch bần thần nhìn 5 tấn xi măng bị lũ ngâm đã đóng cục – Ảnh: Quốc Nam

Đáng lo nhất là sách vở tài liệu giáo áo của đa số giáo viên và học sinh đều đã bị trôi, bị hỏng.

Nhiều bà con lũ vừa rút đã bị nấm ngứa ăn chân, đỏ tấy lên từng mảng do bị ngâm lâu trong nước lũ. Trong khi đó, trạm y tế xã Quảng Văn vẫn đang ngổn ngang với rác, bùn chất chồng.

Tình hình tại các nhà dân càng bi đát hơn. Ông Phạm Ngọ, ở La Hà, Quảng Văn ngồi bần thần nhìn đóng xi măng đã đóng cục: “Mới mượn được ít tiền mua 5 tấn xi măng về để chuẩn bị sửa lại căn nhà thì lũ ập vào. Giờ thì tất cả đã bị hỏng rồi”.

Quảng Ngãi: 3 tàu bị nạn, 3 ngư dân mất tích

Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi cho biết do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới, tỉnh Quảng Ngãi đã có 3 ngư dân mất tích, 2 tàu chìm và 1 tàu mất tích trên biển.

Hai tàu cá khách bị chìm gồm tàu QNg-11151 của ông Nguyễn Chưa, xã Tịnh Kỳ, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) và tàu QNg-94319 của ông Phạm Văn Em, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi).

Ngoài ra, tàu cá QNg-44533 của ông Phạm Hợi, quê thôn Thạch Bi 1, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, đang neo đậu tại cảng Sông Giang (Quảng Bình) thì bị nước lũ và sóng lớn đánh trôi mất tích.

Ba ngư dân trên tàu cá này gồm Mai Xuân Tự, Mai Hiếu, Nguyễn Văn Qua – đều ở thôn Thạch Bi 1, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ – mất tích.

Hiện nay Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi đang chỉ đạo các đồn biên phòng kiểm soát tàu thuyền ra khơi, phối hợp với máy Icom cộng đồng thường xuyên nắm bắt liên lạc với tàu thuyền trên biển, hướng dẫn tàu thuyền tìm nơi neo trú an toàn.

VĂN ĐỊNH – QUỐC NAM – THÁI LỘC – PHẠM XUÂN

 

Xem bài liên quan

 

Chương trình “HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG”

Liều mình cứu sống hơn 350 người trong lũ

Cảm Xúc Mùa Lũ – Hướng Về Miền Trung 10/2010

[Hình Ảnh] Chương Trình HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG 10/2010 – GĐPT Đức Tâm

Ngày Mưa Sài Gòn, Nghe Người Con Phật Hát Thương Miền Trung

Năm ngày trở về thời kỳ đồ đá

Sinh Trên Đỉnh Lũ – Quảng Bình 10/2010


"video bao lu"a lu lut 2010Âlam thanh bao lu mien trung 2010An Cưanh bao lut mien trunganh lu lut mien trungảnh lụt miền trunganh lut mien trung 2010áoavata lu lut o khe xuan quang ngaibai cam nhan ve lu lutbai cam nhan ve lu lut mien trungbai hat lu lutbai hat lu lut mien trungbài hát nói về lũ lụtbài hát nói về lũ lụt miền trungbai hat thuong ve mien trung bao lutbài hát về lũ lụt miền trungbai hat ve mien trung lũ lụtbài thơ lủ lụt miền trungbai thuyet trinh ve lu lut mien trungbai van nghi luan ve lu lutbai van viet ve tran lu o mien trungbai viet cam dong ve mien trung lu lutbai viet cam nhan ve canh lu lut mien trungbài viết cảm nhận về lũ lụt miền trungbai viet cam xuc ve lu lut mien trung 2010bai viet hay ve mien trung lu lutbai viet ve lu lut mien trungbai viet ve lũ lụt miền trung 10/2010bai viet ve lũ lụt miền trung 2010bai viet ve lu lut o mien trung nam 2010bai viet ve noi dau lu lutbai viet ve thien tai lu lut o mien trung 2010bao lu lut mien trungbao lu mien trungbão lũ mien trung 2010bao lu miien trungbão lũ o mien trungbao lu o quang binhbao lut mien trungbão lụt miền trungbão lụt miền trung 10/2010bao lut mien trung 2010bao lut mien trung nam 2010bao lut mien trung2010bao lut nam trung bobao lut o mien trungbao lut tai hung nguyenbao mien trungbao mien trung 10/2010bao mien trung 2010bao o mien trung 2010binh luan ve lu lutbinh luan ve mien trung lu lutbinh luanve lu lut o mien trungcache:sxi4ptteuumj:gdptductam.com/wap/index-wap2.php?tag=bai-thuyet-trinh-ve-lu-lut-mien-trung bai thuyet trinh ve lu lut mien trungcache:zwvykqeo85cj:gdptductam.com/wap/index-wap2.php?tag=thuyet-trinh-ve-lu-lut-o-mien-trung bai thuyet trinh ve lu lut mien trungcam nghi lũ lụt miền trungcam nghi ve mien trungcam nghi ve mien trung lu lutcam nhan cua anh chi ve lu lut o mien trungcam nhan lu lut mien trung duc tamcam nhan ve hinh anh lu lut mien trung 2010cam nhan ve lu lutcam nhan ve lu lut mien trungcam nhanve lu lut mien trungcam xuc mua lucÁnhcanh bao lu mien trung 2010canh lu lut mien trungcau chuyen thuong tam ve lu lutcau chuyen thuong tam ve lu lut mien trungchiec xe bi lu cuon troi trong tran lu o mien trung10-2010choChùaChưa cóchua dieu giacchua tam nguyenchương trình hướng về miền trungcip mien trung ngập lụt 2010clip lu lut 2010clip lu lut mien trungclip lu lut mien trung 10/2010clip lũ lụt miền trung 2010clip lu lut mien trung năm 2010clip lu lut o ha tinhclip lu lut tai mien trung 2010clip lŨ lỤt tại quảng bình năm 2010clip lu mien trung 2010clip tu lieu ve thien tai bao luclip vè lũ lụt mièn trungclip vot xe tai quang binhcoi video lu lut mien trungcongDân Trídiệu giácdong tam su ve canh lu lutmien trungduc tamđồng bào miền trunggdptgdptductamgdptductam.comgđpt tịnh giác mai xuan tuhathạt nhânhing anh sau con lu 10_2010hing anh ve bao lu mien trung2010Hình Ảnhhinh anh bao luat mien trunghinh anh bao lut mien trunghinh anh bao mien trunghinh anh lu lut dong bao mien trunghinh anh lu lut ha tinh 2010hinh anh lu lut mien trunghinh anh lu lut mien trung 10-2010hinh anh lu lut mien trung 2010hình ảnh lũ lụt miền trung năm 2010hinh anh lu lut o mien trunghinh anh lu lut o mien trung 2010hinh anh lu lut thieu anhinh anh lu o mien trung2010hình ảnh lụt miền trunghinh anh lut tai tan hoa minh hoahinh anh thien tai lu luthinh anh thuong tam lu lut mien trunghình ảnh và bình luận về lũ lụt miền trunghình ảnh về lũ lụt miền trung 2010hinh anh ve lu lut mien trung nam 2010hoahoa vanhoa văn cổHọpHướng Về Miền TrungHướng Về Miền Trung 10/2010huynhkhông vào được facebook12/2010lau chùilểlu lt mien trung 2010lũ lủlu lu mien trungLũ lụtlũ lụtlu lut 10/2010lu lut 2010lu lut 2010 mien trunglu lut ha tinhlu lut khanh hoalu lut khanh hoa 2010lu lut khe sanhlũ lụt là gìlũ lụt miềm trunglu lut mien chung clip 2010lu lut mien trrung 2010lu lut mien trunglũ lụt mien trunglũ lụt miền trunglủ lut miên trunglũ lụt miền trung 10/2010lu lut mien trung 16/10/2010lũ lụt miền trung 2010lũ lụt miền trung 2010lũ lụt miền trung năm 2010lu lut mien trung ngay 16/10/2010lu lut mien trung sao roi?lu lut mien trung thang10/2010lu lut mien trung viet namlu lut mien trung xua va naylu lut mien trung-thong ke 2010lu lut nam 2010lu lut nam trung bolu lut nhieu o dau 2010lu lut o bo trachlu lut o ha tinhlũ lụt ở miền trunglu lut o mien trung 2010lu lut o mien trung nam 2010lu lut o mien trung_cam lamlu lut o quang binhlu lut o viet namlu lut o xa minh hoa 2010lu lut o xa tan hoalu lut quang binhlu lut quang binh 2010lu lut tai mien trunglu lut tai mien trung 2010lũ lụt trường học miền trung 2010lũ mien trunglu mien trung 10/2010lu mien trung 2010lu mien trung nam 2010lu o mien trunglu o quang binhlu quang binh 2010lũ quảng bình 2010lũ tại miền trunglũ xã quãng trunglulut mien trunglulutmientrunglun lut mien trungluquangbinhlut lut mien trunglut mienlut mien trunglut mien trung 10-10lut mien trung 2010lut mien trung nam 2010lut o ha tinhlut tai huong khelutmientrungmầmmắtMẹmien chung lu lutmiền trungmien trung lu 2010mien trung lu lutmien trung lu lut 2010mien trung lu lut nam 2010mientrunglutmùa lũMuốnnan lut mien trungngap lut o mien trung 2010ngày mùanghi luan lu lutnghi luan lu lut mien trungnghi luan ve lu lutnghi luan ve lu lut mien trungnghi luan xa hoi ve lu lutnghi luan xa hoi ve thien tai lu lutnguoinguoi dan kho trong lu lụtnha may sau lu lutnhac si chuyen sang tac ca khuc ve lu lut bao to thien tainhìn lại lụt miền trung 2010nhung bai hat ve lu lut mien trungnhung bai hat ve mien trung lu lutnhung bai tho ve lu lut mien trungnhung bai tho ve mien trung lu lutnhung bai van hay viet ve lu lut mien trungnhung bai viet ve lu lut mien trung 2010nhung ca khuc hat hat ve mien trung lutnhung hinh anh thuong tam lu lut mien trung 2010nhung hinh anh ve lu lut 2010 ha tinhnhững xã ngập lụt của hà tĩnh năm 2010nhungtamguong phuc vuongPhậtphim lũ lụt miền trung 2010phóng viênphuong my lu lutsáchso luoc tinh hinh lu lut mien trung 10/2010startsự thật về cái chết chị nguyễn thị đẹp ở quảng bình trong cơn lũ vừa quatai nan lu lutTâmtat ca video mien trung lu lut 2010taythăngthiềnthiên taithien tai bao luthien tai lu lut mien trung 2010thien tai mien trungthơ thuong ve mien trung lũ lụtthống kê lũ lụt miền trung 2010thong tin chi tiet lu lut mien trung nam 2010thong tin dong bao lu lutthong tin lu mien trungthông tin về lũ lụt miền trungthuốcthương về miền trungthuyet trinh lu lut mien trungthuyet trinh ve lu lutthuyet trinh ve lu lut mien trungthuyết trình về lũ lụt ở miền trungthuyet trinh ve van de lu lut mien trungtim thong tin lu luttim thong tin lu o mien trung2010tin bao lu mien trungtin bao lut mien trungtin bao mian trungtin bao mien trungtin bao mien trung 2010tin lu luttin lu lut mien trungtin lu lut mien trung 2010tin lu mien trungtin lu o ha tinhtin moi ve lu lut o mien trungtin tuc bao lu mien trungtin tuc bao lut mien trung 2010tin tưc lu luttin tuc lu lut 2010tin tuc lu lut mien trung 2010tin tuc lu lut mien trung]tin tuc lu lut o mien trungtin tuc lu mien trungtin tuc viet nam bao luttinh hinh bao lut mien trungtinh hinh bao lut o miem trungtinh hinh lu lut mien trung 2010tinh hinh lu lut o mien trungtinh hinh lu o ha tinhtintucbaolutTrạitrăngtranhtranh anh ve thien tai lu luttruc vot xe bi nan lu lut mien trungtu lieu ve tran bao lu mien trung nam 2010Tuổi trẻtuoitre.com.vnủng hộ miền trung 2010van lop 6 ke ve lu lutvan lop 6 ta ve lu lut mien trungvan nghe cuu tro lu lut mien trungvideo bao lu mien trung 2010video bao lu o mien trungvideo clip lu lut mien trung 2010video clip ve lu lut o huong khe ha tinhvideo clip ve thien tai lu lutvideo hinh anh lu lut mien trungvideo lu lut 2010video lu lut mien trungvideo lu lut mien trung 2010video lu lut mien trung thang 10/2010video lu lut o ha linhvideo lu lut o ha tinhvideo lu lut o hung trachvideo lu lut o quang binhvideo lu mien trungvideo mien trung lu lutvideoclip bao lut mien trungviet cam nhan ve lu lut mien trungvùng lũ lụt năm 2010Vườn lam Đức Tâmvượt quaxác chết sau lu lutxem lu lut 2010xem phim lu lut quang binh 2010xem video dai lu lut mien trung nam 2010xem video dong bao mien trung bi lu lut 2010Xuân
menu