Mẫu Huy Hiệu Hoa Sen

0

Là một đoàn sinh Gia Đình Phật Tử, chắc hẳn không ai không biết về hình ảnh chiếc Huy Hiệu Hoa Sen. Trang nhà Đức Tâm cũng từng giới thiệu với các bạn bài viết: Ai là tác giả Huy Hiệu Hoa Sen và bài Dây Thân Ái?

Về sau này, khi số hóa các văn bản, thủ tục, anh chị em thường dùng hình ảnh Huy Hiệu Hoa Sen đưa vào các văn bản, thư mời… Tuy nhiên, có rất nhiều phá cách (mục đích là cho đẹp), cũng như chưa có file mẫu thiết kế chuẩn, nên anh chị em dùng nhiều mẫu khác nhau, chưa có sự thống nhất.

Đây là vấn để lớn, BBT trang nhà không đủ khả năng để can thiệp được. Tuy nhiên, sau khi trao đổi và nhận được sự giải thích của HT Nguyên Hùng (Úy Viên Văn Nghệ BHD Gia Định – Liên  Đoàn trưởng GĐPT Đức Tâm), anh cho chúng tôi mẫu Huy Hiệu Hoa Sen mà anh thiết kế theo mẫu trong Nội Quy – Quy Chế. Dù không đẹp bằng các mẫu khác, và không nói là chính xác hoàn toàn, nhưng là gần đúng với cuốn Nội  Quy – Quy Chế GĐPT Việt Nam.

Chúng tôi xin được chia sẽ cùng mọi người sử dụng trong các mẫu văn bản, trước khi có file mẫu thiết kế được các anh chị lớn công nhận là đúng chuẩn.

Tải về máy file ảnh + Corel

P/s:  Anh chị em có thể tham khảo thêm chủ đề trên diễn đàn GĐPT trên TG: Huy hiệu hoa sen chuẩnCùng nghiên cứu cách vẽ huy hiệu hoa sen.


Share.

About Author

Comments are closed.