Giới thiệu trang nhà GĐPT Đức Tâm

Ngày nay với mạng thông tin rộng rãi trên Internet đã là một thuận duyên lớn để phát triển những mạng xã hội bổ ích, qua đó người ta có thể giao tiếp, trao đổi qua lại một cách thân thiện bổ ích và nhất là rất hiệu quả. Sinh hoạt GĐPT ngày nay cũng đa dạng hóa là nhờ vào những hình thức kỹ thuật này. Trước kia, khi chưa có nở rộ về mạng Internet thì những khoảnh khắc sinh hoạt hay thông tin, bài vở thương lưu vào file thô văn bản hay nhiều lắm là trong máy tính thô sơ. Tin tức nhiều lúc thiếu giá trị nóng bỏng và nhiều khi thất lạc…hay tốn nhiều sức lực cho việc thông tin truyền tải. Nay thì khác rồi, đã được hổ trợ rất nhiều về những hình thức kỹ thuật nhằm giúp cho sự thông tin mượt mà nhanh chóng hơn, lưu giữ tốt hơn. Tuy nhiên không phải dễ để mà duy trì tất cả hình thức này nếu như thiếu đi lòng đam mê, tình thần nhiệt huyết của quý anh chị chịu trách nhiệm quản lý, kỹ thuật. Điều mà chúng tôi muốn nói đến, muốn giới thiệu đến quý vị đó là trang nhà GĐPT Đức Tâm.Org. Một trong những trang blog được đánh giá có chiều sâu, sinh động và sáng tạo.

Khi chúng ta vào internet gõ vào chữ “gdptductam” tức thì sẽ ra một đường link dẫn đến trang blog của đơn vị rất dễ dàng. Đấy là nhà trên mạng của chúng tôi đấy. Bao nhiêu sắc thái vui buồn của cả nhà được thể hiện hết trên đó mỗi tuần, mỗi sự kiện, mỗi Phật sự lớn nhỏ… Các chuyên mục được bố trí một cách hợp lý và nhìn bắt mắt. Dao diện của trang nhà cũng luôn được thay đổi diện mạo tùy theo ý nghĩa và tên gọi của từng mùa Phật sự, nhất là không có năm nào giống năm nào, Tuy vậy như chúng tôi đã nói ở trên, nếu như không có người quản lý chăm sóc nó thì nó sẽ là một cái xác không hồn mà thôi. Phải có tâm chăm sóc cho nó thì mới như vậy, đó là những bài viết cho trang blog từ các thành viên trong đơn vị, những hình ảnh sinh hoạt sống động từ các tay phó nhòm, những thước phim dựng của mấy anh chị dựng phim, và những tin tức nóng hổi sưu tầm hay của đơn vị từ mấy anh phóng viên… và cuối cùng rất quan trọng đó là sự quản lý, thống kê đưa lên mạng của anh kỹ thuật viên nhà tôi, anh Nguyên Trung… mà chắc có lẽ thiếu anh, thiếu sự am tường IT của anh và nhất là thiếu đi trái tim nhiệt huyết với tinh thần đam mê đầy trách nhiệm của anh… thì tôi sẽ chẳng có gì nhiều để mà giới thiệu về trang nhà của Đức Tâm cả. Đây là tiếng nói chung của một đơn vị, là hình ảnh của một đơn vị cho nên thiết nghĩ rằng không chỉ một mình anh mà tất cả quý anh chị em chúng ta, chúng tôi phải có trách nhiệm với sự sống còn của nó. Một cây làm chẳng nên non, nhiều cây chụm lại nên hòn núi cao, một con chim én sẽ chẳng làm nên được mùa xuân ý nghĩa phải không quý anh chị em. Hãy chung tay làm cho trang nhà Đức Tâm ngày càng phong phú và chất lượng hơn nhé.

Trang nhà Đức Tâm chúng tôi hiện tại luôn đón chào tất cả quý vị khách gần xa, nhất là quý anh chị em lam viên ghé thăm góp ý kiến xây dựng. Và chúng tôi cũng luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như chia sẽ kinh nghiệm để cho màu Lam trên Internet ngày càng nhân rộng vòng tay kết chặt nhân ái hơn. Hãy đến với trang nhà Đức Tâm chúng tôi, mái nhà lam yêu thương.

Ban Điều Hành trang nhà GĐPT Đức Tâm
Trưởng Ban – Liên Đoàn trưởng GĐPT Đức Tâm: Nguyên Hùng – Lê Võ Quốc Oai

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Only registered users can comment.

menu