Tin Nhanh Trong Tuần 13-20/06

–          Lớp học Unplug Guitar Đức Tâm khai giảng vào lúc 19h00 thứ 5 ngày 17/06/2010 tại Đoàn quán. Đây là môn học ngoại khóa nằm trong kế hoạch của ngành Nam Đức Tâm 2010. Ngoài những học viên áo lam của đơn vị, còn có các học viên đến từ gia đình bạn như: GĐPT Đức Chơn, GĐPT Đức Phương

–          Vào lúc 21h ngày 17/06/2010 tại lầu 1 Hồng Phát Café – gần trú xứ Diệu Giác, Ban biên tập báo Tuệ Đăng đã có cuộc họp đóng góp ý kiến và chính thức bàn giao từ Biên tập viên Nguyên Trí cho 2 Biên tập viên mới: Nguyên Tài và Phổ Khánh Thịnh. BTV Nguyên Trí sẽ nhận một chức vụ khác (Thư ký Đoàn Nam PT) thay cho Anh Nguyên Trung. Tham gia tại cuộc họp còn có anh Anh Liên Đoàn Trưởng Nam , 02 HT của Đoàn Thiếu Nam, tất cả các HT Nam PT và các phóng viên, cộng tác viên Tuệ Đăng.

–          Chủ nhật ngày 20/06/2010, Đoàn Nam PT sẽ chính thức giới thiệu trước Đoàn gương mặt của những chàng trai áo lam là “thủ lĩnh” của 02 đội: Sen Vàng và Sen Trắng. Đó là những gương mặt tiêu biểu được HĐĐ Thanh Nam cũng như các anh em tín nhiệm và giao trọng trách.

–          Nhờ hồng ân tam bảo gia hộ độ trì và niệm lực cầu an của lam viên, đạo tràng từ khắp nơi, trọng bệnh của Bác Gia Trưởng hiện tại đang dần hồi phục. Có lẽ mọi người ai cũng rất vui vì chuyến xe bão táp đã qua đi, nhất định Bác sẽ bình phục. Hiện nay Bác đã rời khỏi Khu cấp cứu hồi sức và được chuyển sang Khu Ngoại tiêu hóa (Phòng 209 – Lầu 1) vào lúc 15h30 ngày 18/06. Tuy nhiên, sức khỏe Bác chưa tốt hẳn, phổi vẫn còn bị ảnh hưởng rất nặng, nên ace nên hạn chế đến thăm và nói chuyện nhiều dể gây mất sức, ngoại trừ ace có nhiệm vụ trực.

Kể từ khi lâm trọng bệnh đến nay, toàn thể GĐPT Đức Tâm phân chia lịch trực để luôn có người thân bên cạnh Bác, động viên và hỗ trợ Bác. Đó là những hành động thiết thực và vô cùng ý nghĩa thắm tình của đơn vị, thật sự tán thán và cảm phục trước những tình cảm vô giá mà tập thể anh chị em áo lam Đức Tâm dành trọn cho nhau.

–          Hội thi tiếng hát Oanh lam BHD Gia Định được diễn ra vào ngày 04/07/2010 (trễ hơn 1 tuần theo dự kiến). Được biết những Ca sĩ nhí của Đơn vị Đức Tâm tham gia lần này sẽ có những gương mặt mới.

–         Sáng chủ nhật, 20/06, BHD Gia Định tổ chức thi kết khóa bậc Kiên tại Chùa Thiên Minh. Đơn vị chúng ta có 2 anh tham dự là anh Nguyên Thuận và anh Nguyên Thịnh. Chúc hai sĩ tử thành công trở về…

–      Cũng vào sáng chủ nhật 20/06, anh chị em có mặt tại chùa lúc 7h để tổng dọn dẹp, vệ sinh kho của đơn vị.

–     Bộ đĩa DVD Văn Nghệ CD Phật Đản phát hành đợt 1 đã hết, anh chị em nào có nhu cầu mà chậm chân chưa có thì vui lòng liên lạc về đ/c: trannguyen886@gmail.com hoặc đt: 0979 502 886

–   Theo thông báo từ anh Thư Ký Gia Đình, các đoàn có đoàn sinh đã đủ điều kiện phát nguyện, vui lòng lấy danh sách đầy đủ thông tin gửi về Thư Ký GĐ vào chiều chủ nhật sinh hoạt.

Phóng viên Ptndpro

menu