DỌN LỄ ĐÀI – SÁNG CN 17.05

– Theo như kế hoạch BHT đưa ra, lễ đài PĐ sẽ trưng bày tại trù xứ 1 tuần sau đêm VNCDPĐ. Sáng CN 17.05, AE ngành Nam đã có mặt để dọn dẹp lễ đài… Dường như không khí hân hoan của một đêm văn nghệ thành công văn còn dư âm trong lòng mỗi người… Công việc tuy thật mệt nhưng ai ai cũng cười đùa vui vẻ, mỗi người một tay, cùng nhau thực hiện một khối lượng công việc khá lớn… Sau đây là một số hình ảnh:

– Anh Đoàn trưởng Thanh Nam lo thu hồi những dây điện nháy để dành cho mùa PĐ năm sau… Chà, cách đây 1 tháng dựng lễ đài anh cũng mặt cái áo này, giờ dẹp lễ đài cũng chính nó luôn… Trùng hợp ghê hén!

– Hôm nay anh Thảo có việc không tham gia được với anh em, vậy là Mr Đức nhảy lên cây sứ để tháo điện trên đó, nhìn giống Tarzan quá nha, hehe…

– Anh Lục Hình Hoa thì lụi cụi thu gom dây điện phía dưới lễ đài

– Anh Oai thì tháo phần trang trí quanh khung lễ đài

– Các anh em chung tay khiêng những chậu kiểng trả lại vị trí cũ cho cô Hạnh Thuận…

– Mọi người khiêng cái chậu to dzậy đó, anh Hưng trốn qua khiêng cái chậu nhỏ xíu àh, dậy mà cũng đòi chụp hình rồi mới đi, heheehe

– Chuẩn bị đưa tượng Thái Tử lên đoàn quán, còn cảnh đưa lên đoàn quán nữa, nhưng phó nhòm tui vô khiêng rồi, nên không có hình được, heheheehe.. Vui nhất vẫn là anh Oai, nhờ có những lúc pha trò của anh mà làm cho mọi người bớt mệt, cám ơn anh nhé !!!

– Phần điện phía trên cao của lễ đài vẫn chỉ có anh Hiếu nhà ta thầu thôi

– Tháo tấm banner xuống, anh Oai luôn nhắc mọi người tháo cẩn thận, nhẹ nhàng để còn dùng lại cho việc khác!

– Tháo bục lễ đài xuống, năm nay là năm cuối cùng dùng lại cái bục này, năm sau sẽ thay cái khác, cũng dùng đã 3 năm rồi còn gì!

– Chị Trinh sau khi ôn tập bậc Kiên về, phụ với mọi người dọn dẹp… Không biết đến chiều chị đã tháo xong mớ dây điện này của anh HIếu chưa nữa, kakaaka…

– Một phút làm dáng của anh Trí trước máy ảnh, hehehe…

– Xong phần trang trí, mấy chị thiếu nữ lên quét dọn tấm trải

– Xếp tấm trải

– Đây là thành quả của một buổi sáng làm việc cật lực, chỉ còn lại phần khung, nhưng nắng đã lên… Anh em nghỉ ngơi, chiều sinh hoạt xong sẽ dọn tiếp….

– Xin cám ơn sự chung tay của toàn thể ACE nhà mình nhé…

menu