[DEMO] Trại Hè Vui Lục Hòa 2013 – GĐPT Đức Tâm

[DEMO] Trại Hè Vui Lục Hòa 2013 – GĐPT Đức Tâm

Để tiếp tục làm nóng không khí sau trại hè, cũng như chia sẻ để ACE  lưu lại được những khoảnh khắc trên đất trại. Nên BBT đã chọn ra một vài hình ảnh tiêu biểu cho các hoạt động tài Hè Vui Lục Hòa 2013 để ace cùng xem trước nhé. Hình ảnh trọn bộ và video do PVT Kimsunri thực hiện sẽ cố gắng ra mắt sớm nhất.

Tuy chỉ có 2 ngày 3 đêm chính thức trên đấu trại, nhưng không khí trai hè đã nhộn nhịp từ trước đó 2 tuần, và chắc hẳn không khí, dư âm đó sẽ còn tiếp nối sau trại…

Sau đây là những hình ảnh HVLH giai đoạn 2:

Dù còn nhiều công việc bộn bề nhưng Sư  cô Thích Nữ Hạnh Châu đã từ xa trở về dự buổi khai mạc trại HVLH 2013 tại chùa Diệu Giác.

Câu chuyện lên đường, cũng là mở đầu cho chuyến hành trình tìm về cội: Tái hiện lại hội nghi Huynh Trưởng Gia Đình Phật Hóa Phổ vào ngày  24,25,26/05/ 1951 tại ngôi chùa Từ Đàm, Huế. Với sự  góp mặt của đại biểu 3 miền: Miền Băc, Miền Trung và Miền Nam. Hội nghị đã thống nhất danh được xưng Gia Đình Phật Tử Việt Nam, đồng thời đã thông qua bản Nội Quy trình và Nội Lệ với 5 chương và 15 điều. Sau câu chuyện lên đường, các đội chụp hình lưu niệm và bắt đầu lên xe di chuyển.

Đoàn xe đến đất trại khá khuya, các đội di chuyển đồ đạc và bắt đầu dựng công trình.

Phần thi Hát Cùng Ca Sĩ Nhí với những điểm mới lạ và độc đáo đã, cùng sự hóa trang ngộ nghĩnh đáng yêu của các anh chị cũng như các em.


Kết thúc trong niềm vui, pha lẫn sự tiếc nuối. Lại thêm một kỷ niệm vui của một kì trại thường niên GĐPT Đức Tâm. Mong rằng tinh thần và khí thế của trại sẽ còn được mỗi thành viên tiếp tục phát huy trong những công việc Phật sự  sắp tới. Thương chúc cả nhà có  nhiều niềm vui và tinh tấn trong tu học cũng như trong cuộc sống.

menu