Đăng ký nhận Kỷ yếu 20 năm GĐPT Đức Tâm

Đăng ký nhận Kỷ yếu 20 năm GĐPT Đức Tâm

Chung vui với Đệ Nhị Thập Chu Niên của GĐPT Đức Tâm, hôm nay BBT trang nhà sẽ gửi tới các anh chị em Lam viên khắp nơi một chương trình đặc biệt: Tặng miễn phí cuốn kỷ yếu 20 năm của đơn vị

[notification type=”standard”] Cuốn kỷ yếu được thiết kế, dàn trang khá công phu với những bài viết chất lượng được BBT Kỷ yếu chọn lọc trong số các bài viết do các anh chị em Đức Tâm gửi về mừng Chu Niên 20 năm của đơn vị. Đặc biệt là phần đầu tư thiết kế kỹ lưỡng của anh Nguyên Hùng – người thiết kế các banner theo chủ đề cho trang nhà Đức Tâm.

Kỷ yếu dày 220 trang được in offset trên giấy Couche mỏng của Nhật, với gần 200 trang trắng đen và 20 trang in 4 màu. Tóm lượt tất cả quá trình sinh hoạt của áo Lam Đức Tâm trong thời gian 20 năm sinh hoạt, đều được gửi trọn vào cuốn Kỷ yếu này. [/notification]

[button_icon icon=”accept” url=””] Thể lệ của chương trình [/button_icon]

  • Trong thời gian của chương trình, các anh chị em áo Lam khắp nơi – bạn đọc của Trang nhà Đức Tâm sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 05 người may mắn nhất nhận được cuốn kỷ yếu này.
  • Chương trình này chỉ cho phép một người gửi tối đa và duy nhất một phản hồi đăng ký (xem chi tiết về phản hồi đăng ký bên dưới) với tiêu chuẩn: 1 người/IP/email/phản hồi đăng ký.
  • Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 12:00 a.m ngày 10 tháng 09 năm 2011 theo giờ Việt Nam.
  • BBT trang nhà sẽ sử dụng dịch vụ Random.org để chọn “ngẫu nhiên” 05 trên tổng số đơn đăng ký tham gia hợp lệ để trao tặng miễn phí 05 cuốn kỷ yếu Chu Niên 20 năm của Đức Tâm

[button_icon icon=”accept” url=””] Cách thức tham dự [/button_icon]

Để tham trở thành 1 trong 05 người may mắn nhất nhận được Kỷ yếu Chu Niên 20 năm miễn phí từ chương trình khuyến mãi này, các anh chị em hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1. (không bắt buộc) Đăng ký trở thành bạn đọc của Trang nhà Đức Tâm bằng cách nhấp chuột vào đây và điền đầy đủ thông tin của bạn (địa chỉ email, mã xác nhận) vào khung đăng ký. Hãy nhớ kiểm tra hộp thư đến sau khi gửi để xác nhận đăng ký của bạn nhé!

Bước 2. (không bắt buộc) Trở thành Fan hâm mộ của Trang nhà Đức Tâm trên Facebook hoặc kết nối Trang nhà Đức Tâm trên Google+.

Bước 3. (bắt buộc) Để lại duy nhất một phản hồi đăng ký dưới bài viết này với nội dung sau:

  • Họ và tên:
  • Lý do anh chị em muốn tham gia vào chương trình khuyến mãi này:

Bước 4. (không bắt buộc) Chia sẻ chương trình khuyến mãi này cho bạn bè/người thân của các anh chị em cũng như chia sẻ rộng rãi ra các mạng xã hội/diễn đàn/blog mà anh chị em biết. Cám ơn ace!

Chúc các ace may mắn.

– Xem demo vài trang nhé

menu