Bản tin tuần cuối tháng 7/2010

–          HVLH 2010 vừa qua tại Hồ Cốc – Bà Rịa Vũng Tàu là một kỳ trại đầy thú vị với những kỷ niệm khó quên trong ký ức của từng trại sinh. Chiếc cúp kỷ luật danh giá năm nay thuộc về đội có tinh thần cao nhất – Đội Khẩu; Đội Ý đăng quang chiếc hoa sen vàng chung cuộc và nắm giữ chiếc cờ HVLH 2010. Đội đọat hoa sen Bạc và Đồng lần lượt là đội Kiến và đội Khẩu. Ngoài ra 2 chiếc hoa sen vàng xuất sắc dành cho 2 gương mặt nắm đội giỏi nhất theo đánh giá của Ban quản trại cũng như trại sinh đó là Phương Hà (Đội trưởng giỏi nhất) và Kiều Trinh (Đội phó giỏi nhất)

–          Sau HVLH, HĐĐ Thanh Nam đã có buổi họp tại trú xứ để thống nhất một số công việc sắp tới của Đoàn. Trên cơ sở đó sẽ có một số buổi học bồi dưỡng cho đội trưởng/phó trong một khoảng thời gian. Thanh Nam sẽ tái thực hiện những công việc đã đề ra trước đây (Nội dung cụ thể nêu rõ trong biên bản).

–          Lớp học Guitar trở lại bình thường sau trại HVLH vào tuần trước. Các học viên đang bước sang những bài tập cơ bản ở mức độ khó hơn trước khi chuyển sang phần tạp hợp âm.

–          Vũ đoàn Riverside của Vũ sư – Nguyên Thành đã bước sang buổi học thứ 3 với điệu Boston. Vừa qua tại HVLH 2010, phụ họa trong ca khúc mới “Lam Chiều”, vũ đoàn Riverside nhận được rất nhiều tình cảm từ phía các khán giả áo lam. Ca khúc Lam Chiều cùng với phần thể hiện của Vũ đoàn Riverside hiện được đăng tải trên trang nhất của trang nhà thế giới www.gdptthegioi.org

–          Chúc mừng một đoàn sinh Thanh Nam vừa tốt nghiệp Đại học Y Dược (chuyên ngành Dược). Chúc cho anh Nguyên Minh  – Dương Hồ Quốc Khoa luôn là những người thầy thuốc giỏi và rộng lòng từ bi  trên đường đạo, đường đời. Được biết trong tuần qua, Đoàn sinh Thanh Nữ Vạn Vũ – Hoàng Hải Vân đã bảo vệ thành công luận án tốt nghiệp và Chúc Mỹ – Phan Thị Kim Lý cũng vừa mới tốt nghiệp ĐH Kinh tế chuyên ngành Kế toán. Tham dự buổi bảo vệ luận án của Vạn Vũ và lễ tốt nghiệp của tân khoa Chúc Mỹ cũng có một số anh chị em đơn vị Đức Tâm đến chia vui và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Cùng chúc mừng Lý trong buổi lể tốt nghiệpChúc mừng Lý trong buổi lể Tốt Nghiệp

Chúc mừng Vạn Vũ báo cáo thành công...

Chúc mừng Vạn Vũ báo cáo thành công...

– 18h30 ngày thứ 6 (30/07), anh chị em áo lam của đơn vị đã tổ chức tụng kinh cầu siêu cho Bà ngoại của đoàn sinh Thanh Nhi, Thanh Hà và Minh Nhật.

ACE đến chia buồn và tụng 1 thời kinh Adida, cầu mong Cụ Bà sớm siêu sinh cực lạc Quốc

ACE đến chia buồn và tụng 1 thời kinh Adida, cầu mong Cụ Bà sớm siêu sinh cực lạc Quốc

Phóng viên chiến trường Ptndpro

menu