Bản Tin Tuần 20/06

–          Lớp Unplug Guitar đã bước sang buổi học thứ 2 tại Đoàn quán Đức Tâm vào thứ 5 tuần qua (24/06/2010) với số lượng học viên tăng lên đáng kể. Ngoài đơn vị GĐPT Đức Tâm, còn có các học viên đến từ các gia đình bạn như: Đức Phương, Đức Chơn và Đức Liên. Cũng trong buổi học thứ 2, hầu hết các học viên trong lớp đã trang bị đầy đủ Guitar bằng việc mua mới hoàn toàn. Thời gian này trở đi, các học viên khi đi học sẽ mang theo đàn để thực hành.

–          Nhờ hồng ân tam bảo gia hộ độ trì, niệm lực cầu an của đạo tràng và lam viên từ khắp nơi cùng với sự tận tình của đội ngũ Y bác sĩ Bệnh viên Nhân dân Gia Định, sức khỏe của Bác Gia Trưởng hiện nay đã dần bình phục trở lại. Vào lúc 16h30 ngày 25/06/2010, Bác đã hoàn tất các thủ tục xuất viện và chuyển về tư gia nghỉ ngơi. Tuy vậy, trong thời gian này Bác vẫn hạn chế đi lại nhiều để các vết thương lành hẳn. Ace có thể điện thoại hỏi thăm Bác qua số điện thoại: 0987 389 706 , nếu vẫn không được (vì quá tải hay hết pin) thì có thể gọi qua số điện thoại nhà: 08 38970585. (nhớ tránh những thời gian Bác nghỉ ngơi như buổi trưa và tối khuya quá…)

–         Cuộc thi tiếng hát Oanh Lam BHD Gia Định sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 04/07/2010, đơn vị Đức Tâm tham gia thi đợt này có 2 tiết mục của OV. Được biết Ca sĩ Đức Long sẽ không bước lên sân khấu nữa vì đã có giải thưởng.

–         Kỳ thi kết khóa bậc Kiên 14, Trì 11 tuần qua đã diễn ra tại Chùa Thiên Minh & Phước Tường – Q.9 – TP.HCM, đơn vị Đức Tâm có 2 thành viên là trại sinh: Anh Nguyên Thuận và Anh Nguyên Thịnh.

–         Thời gian tự trị đầu giờ của Đoàn Nam Phật tử vào chủ nhật vừa qua (20/06), HĐĐ đã công nhận quyết định bổ nhiệm Anh Nguyên Tài, Anh Phổ Khánh Thịnh, Anh Nguyên Trí vào các chức danh Đội trưởng Đội Sen Vàng, Sen Trắng và Thư ký Đoàn. Ngay khi 2 đội trưởng nắm đội, các anh cũng đã chọn những gương mặt tiêu biểu hỗ trợ đắc lực cho các anh trong việc điều khiển đội đó là: Anh Nguyên Tú và Anh Nguyên Minh. Buổi lễ rất mộc mạc, giản dị nhưng rất trang nghiêm và đầy ắp tình lam. Đến dự buổi lễ có anh Thư ký gia đình, anh Liên Đoàn trưởng. Các anh cũng có những ý kiến chia sẻ, động viên cũng như những lời nhắn nhủ trong việc lãnh trách nhiệm của những người nắm đội. Giờ đây, những anh em đang cầm trên tay quyết định của người đội trưởng/đội phó hay Thư ký, đó chính là mang trên mình một sứ mệnh, một trách nhiệm mà cả tập thể Thanh Nam tin tưởng và giao trọng trách.

– Sáng chủ nhật 27/04, 5h sáng, ngành Nam vẫn tiếp tục tập đá banh. 7h, anh chị em có mặt để cùng tổng vệ sinh kho (theo lịch là tuần trước nhưng đã hoãn lại đến tuần nay do thiếu lực lượng). 10h sáng, Đức Tâm sẽ làm lể Cúng Dường Trai Tăng.

– Theo tông tin hành lang, Trại Hè sẽ chỉ được tổ chức khi sức khỏe Bác tiến triển tốt, và chiều thứ 6 Bác đã xuất viện ra về, nên theo kế hoạch của BHT, trại Hè Vui Lục Hòa 2010 có thể sẽ được tổ chức vào tuần cuối tháng 7. Thông tin mới nhất về trại HVLH sẽ được Ban săn tin gửi đến các anh chị sớm nhất…

Phóng viên Ptndpro

menu