Ảnh sinh hoạt 03-5-2009

Trong lúc nhật ký sinh hoạt chủ nhật trước Phật đản (03-5-2009) được hoàn chỉnh, mọi người “ngắm đỡ” những hình ảnh mới nhất của chùa, của gia đình, và lễ đài Phật đản sau đây nhé!


Những hình ảnh mới nhất của ngôi tự viện Diệu Giác: cờ và hoa bài trí chào đón Phật đản

Lễ đài những hình ảnh mới nhất

Gia đình chuẩn bị chạy thử các tiết mục VN CDPĐ…

Các tiết mục cho chạy thử trên sân khấu (còn thiếu nhiều hình ảnh, mọi người chờ bổ sung đầy đủ trong thời gian sớm nhất nhé!!)

Hai “Em-Xi” của chương trình VN năm nay đang chạy thử nội dung kịch bản

Đội múa cờ chuẩn bị cho một tiết mục đặc sắc trong đêm VN

Các ace chờ xem những hình ảnh đầy đủ sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nhé.

** Phật sự trong những ngày tới:
– Thứ ba: Tiếp tục Tập các tiết mục văn nghệ chưa hoàn chỉnh với ban nhạc.
– Thứ tư: 18h: Tổng dợt cho VN CDPĐ. Các ace có mặt đúng giờ nhé!
– Thứ 6: buổi sáng: Lễ Phật đản của BTS GHPG VN Q.2, tổ chức tại chùa Diệu Giác. GĐ mình sẽ đóng góp cho buổi lễ tiết mục Dâng hoa.
– Thứ 7: Ngày mong chờ của tất cả chúng ta bấy lâu nay: VĂN NGHỆ CÚNG DƯỜNG PHẬT ĐẢN PL. 2553 của GĐPT ĐỨC TÂM, diễn ra vào lúc 19h tại lễ đài Phật đản – sân chùa Diệu Giác. Các ace nhớ phân nhiệm của mình và chúc tất cả ace hoàn thành thật tốt nhiệm vụ nhé!

Một mùa đản sanh nữa lại gần kề trong vài ngày nữa thôi… Cùng chung tay hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để có được một đêm văn nghệ Phật đản thật hoàn mãn, cùng dâng lên cúng dường đức Bổn sư trong ngày hoan hỷ, phải không tất cả anh chị em… Chúc tất cả một mùa đản sanh thật an lạc và hoan hỷ trong ánh hào quang chư Phật!

menu